Top 10 trò chơi tất niên không thể bỏ lỡ dịp cuối năm 2022

Tiệc tất niên là một phần không thể thiếu

Trong một bữa tiệc Year End Party cuối năm, trò chơi tất niên luôn là gia vị không thể tội lỗi. Góp phần làm cho bữa tiệc trở thành sôi động và huých hơn. thường ngày trò chơi cuối năm sẽ không đòi hỏi hoặc yêu cầu quá nhiều. Mục đích chính là để mọi người cùng vui vẻ gắn kết với nhau. Hôm nay bài viết này sẽ giới thiệu một đôi trò chơi dành cho tiệc tất niên cuối năm hay nhất chẳng thể bỏ lỡ. 

Vì sao cần có tiệc tất niên cuối năm?

Tiệc tất niên hay còn được biết đến với tên gọi là year end party. Đây là khi chấm dứt một năm làm việc, tuốt các nhân viên cùng nhau quây quần nhìn lại một năm qua. Kiểm điểm lại bản thân mình làm được gì và đã mất gì trong một năm. 

Tiệc tất niên là một phần không thể thiếu

Tiệc tất niên là một phần chẳng thể thiếu.

Tất niên cuối năm không chỉ thuần tuý là một bữa tiệc tụ họp mà đây còn là lúc để mọi người kết đoàn giao lưu cùng nhau. Ngày nay tiệc tất niên cuối năm dần được đa dạng hóa các hình thức tổ chức hơn.  Không chỉ thuần tuý là họp tổng kết cuối năm và sau đó tổ chức ăn tiệc đi về như truyền thống nữa. 

Bên cạnh đó sẽ là những sự thay đổi mới trong các bữa tiệc, ban tổ chức sẽ họp bàn để tạo ra nhiều điểm mới hơn. tỉ dụ như tổ chức trò chơi tất niên thích, trao thưởng ngẫu nhiên,… Việc tổ chức các trò chơi tất niên sẽ khuấy động bầu không khí tạo nên sự thúc phấn chấn cho người tham gia. 

Công ty nào cũng cần một buổi tiệc tất niên

Công ty nào cũng cần một buổi tiệc tất niên.

Gợi ý các trò chơi tất niên thúc

Tập đọc líu lưỡi

Đây là một trong những trò chơi year end party tưởng chừng dễ nhưng khó không tưởng. Chỉ với những từ ngữ đơn giản, thân thuộc nhưng lại biến thành những tràng cười sảng khoái cho mọi người.

Nội dung cần chuẩn bị

Mỗi vòng chơi cần tối thiểu 4 người và tối đa là 8 người tham gia. Người dẫn chương trình hoặc quản trò sẽ chuẩn bị những câu nói ngắn. Những câu nói này tuy ngắn nhưng dễ gây líu lưỡi cho người đọc khi đọc nhanh. 

Cách chơi

Người quản trò sẽ đọc một câu mẫu dễ gây líu lưỡi. Nhiệm vụ của người chơi là tuần tự đọc lại từng câu với tốc độ thật nhanh, to rõ. Người nào lặp lại được các câu nhanh, không vấp, đúng nhiều nhất sẽ là người chiến thắng. 

Các trò chơi end year độc đáo nhất

Các trò chơi end year độc đáo nhất.

Chuyền giấy bằng miệng

Đây là một trò chơi thú nhận bảo đảm sẽ khiến không khí lúc nào cũng trong trạng thái náo nhiệt, trầm trồ. 

Nội dung chuẩn bị

Với trò chơi này thì cần từ 10 đến 20 người tham dự và chia thành các đội nhỏ. Sao cho mỗi đội đảm bảo từ 5 người trở lên là đẹp. Sau đó cần chuẩn bị thêm các mảnh giấy nhỏ. 

Hướng dẫn cách chơi

Mỗi đội sẽ xếp thành hàng dọc và để tay của mình phía sau lưng. Bắt đầu từ người trước hết sẽ dùng tờ giấy kẹp giữa miệng của mình và người sau. Sau đó tiếp kiến truyền cho những người sau sao cho không để rơi xuống đất. Người chơi sẽ phải miêu tả sự khéo léo của mình để giữ tờ giấy trên miệng khi chuyền. Trong thời kì quy định, đội nào truyền được nhiều thì đội đó sẽ thắng lợi.

Trò chơi tất niên thú vị nhất

Trò chơi tất niên thích thú nhất.

Tam sao thất bản

Một trong những trò chơi tất niên công ty chẳng thể thiếu mỗi dịp cuối năm. Trò chơi này có nhiều hình thức chơi và có thể đa dạng biến hóa các hình thức. Quản trò có thể linh động chọn một hình thức chơi tùy thuộc vào nguyên tố môi trường hôm ấy. 

Nội dung chuẩn bị

Tai nghe ứng với số lượng người chơi. Một đội nên có tối thiểu 5 thành viên trở lên để trò chơi được hấp dẫn hơn. Số lượng đội có thể tùy thuộc và số lượng người chơi tham gia mà chia. 

Hướng dẫn trò chơi

Từng đội 1 sẽ tuần tự thi đấu với nhau,  người chơi tất cả quay lưng lại với người quản trò. bít tất người chơi đều phải đeo tai nghe và bật một bài nhạc với âm lượng lớn nhất. Người bắt đầu đầu tiên sẽ xem nội dung mật thơ từ quản trò. Sau đó sẽ dùng tiếng nói hình thể hoặc khẩu hình miệng để truyền lại đáp án cho người tiếp theo trong vòng 1 phút. 

rưa rứa như vậy cho đến người cuối cùng nhận được thông báo mật thư. Lúc này cả đội sẽ bỏ tai nghe là người rốt cục sẽ đáp đáp án. Nếu đáp án cùng với mật thư ban đầu Đưa ra từ khoản trò thì sẽ dành thắng lợi.  

Các đội khác Tương tự thực hiện thử thách giống như vậy. Sau 3 hoặc 4 vòng chơi đội nào có câu giải đáp đúng nhiều hơn thì chiến thắng. 

Đất Việt Event tự hào là công ty sự kiện chuyên nghiệp

Đất Việt Event kiêu hãnh là công ty sự kiện chuyên nghiệp.

tuyển lựa công ty nào tổ chức tiệc uy tín

Tất niên là một sự kiện không thể thiếu ở bất kỳ một công ty nào.Đây là cơ hội hiếm hoi để đội ngũ nhân viên gặp gỡ giao lưu gia tăng sự kết đoàn. phê chuẩn những trò chơi tất niên sẽ gắn kết tình thân giữa những nhân viên giúp cho văn hóa doanh nghiệp đi lên.

Đất Việt Event tự hào là công ty tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp, uy tín. đảm bảo cho buổi tiệc của các công ty, doanh nghiệp thành công oắt. Chúng tôi sở hữu một kho trò chơi tất niên độc đáo cùng nhiều phụ kiện công cụ tương trợ. Bên cạnh đó sẽ đồng hành xây dựng kịch bản nội dung cho bữa tiệc.

Trên đây là điểm mặt những trò chơi tất niên độc đáo chẳng thể bỏ qua. Nếu công ty bạn đang cần một nơi chuyên nghiệp tổ chức sự kiện thì đừng quên đến với chúng tôi. Đất Việt Event đảm bảo sẽ không làm các doanh nghiệp thất vọng.

Tham khảo thêm những bài viết liên hệ: 

Leave a Reply