Giới thiệu

Tổ chức sự kiện là một trong những công việc có tầm quan trọng đặc biệt đối với sự phát triển của doanh nghiệp, bởi lẽ đây chính là dịp để các doanh nghiệp đánh bóng, nâng cao thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp, sản phẩm của công ty đến với công chúng.

Tuy nhiên để tổ chức một sự kiện thành công tốt đẹp thì đòi hỏi cần phải có sự chuẩn bị chu đáo trong các khâu dịch vụ, để đạt được mục tiêu đã đề ra của doanh nghiệp.

Set up trang thiết bị cho sự kiện

chuan-bi-chu-dao-trong-to-chuc-su-kien-1

Thiết bị lắp đặt cho sự kiện là một trong những yếu tố bắt buộc phải có, chính những thiết bị này góp phần làm tăng sự hoàn hảo cho sự kiện. Những thiết bị được kể đến như: thảm đỏ, đèn quét, ánh sáng, sân khấu, cổng chào, thiết bị nghe nhìn…Chúng ta cần phải có sự tính toán, xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo thiết bị được cung cấp theo đúng tiến độ đã đề ra.

Đôi khi số lượng vật tư, thiết bị cần cho sự kiện rất lớn chúng ta cần phải cần có kho để chứa và cần sắp xếp địa điểm để bốc dỡ hợp lý.

Hệ thống điện

chuan-bi-chu-dao-trong-to-chuc-su-kien-1

Bạn cần phải chuẩn bị chu đáo và đầy đủ trọng tải điện cần dùng, cần tính toán xem cần sử dụng bao nhiêu ổ cắm điện, lắp đặt vị trí nào cho phù hợp. Tại địa điểm tổ chức sự kiện cần có thợ điện để đảm bảo những bất trắc có thể xảy ra.

Giấy phép lắp đặt

Deal. handshake of Business People

Giấy phép lắp đặt cũng là một trong những mảng cần thiết trong tổ chức sự kiện. Cần phải có giấy phép lắp đặt, tháo dỡ, giao hàng…Rất nhiều hoạt động cần phải có giấy phép mới được triển khai thực hiện.

Bảng chỉ dẫn

chuan-bi-chu-dao-trong-to-chuc-su-kien-4

Bảng chỉ dẫn cũng là một khâu dịch vụ vô cùng quan trọng, vì vậy bạn nên chuẩn bị chu đáo. Bảng chỉ dẫn sẽ giúp khách hàng xác định được địa điểm tổ chức sự kiện nhanh chóng và chủ động hơn.

Trật tự – An ninh

chuan-bi-chu-dao-trong-to-chuc-su-kien-5

Bạn cần phải căn cứ vào nhu cầu thực tế để có những quyết định phù hợp, cũng như những biện pháp để giải quyết những bất trắc có thể xảy ra về an toàn và phòng chống cháy nổ.

Trên đây là một số chia sẻ về sự chuẩn bị các khâu dịch vụ trong tổ chức sự kiện. Bạn có thể đọc và tham khảo để có những sự kiện thành công tốt đẹp như mong muốn nhé!