Kinh Nghiệm Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cho Công Ty 2022 Ấn Tượng

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên

Tiệc tất niên là một bữa tiệc có ý nghĩa rất quan yếu tổ chức vào dịp cuối năm. Đọc ngay các kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên cho công ty được chia sẻ bởi Đất Việt Event để có buổi tiệc thật đáng nhớ và thành công nhé!

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên cho doanh nghiệp

Nắm vững những kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên dưới đây để có một bữa tiệc cuối năm hoàn hảo và ý nghĩa nhất.

Đặt mục tiêu tổ chức tiệc cuối năm rõ ràng

Bữa tiệc tất niên là một trong những sự kiện rất quan yếu. đích tổ chức buổi tiệc này phải được xác định và lên kế hoạch rõ ràng từ khâu kịch bản, cách thức tổ chức, địa điểm, thời gian và phí tổn tiệc tất niên.

mục tiêu của buổi tiệc sẽ hướng đến sự gần gũi nhưng phải thật ấn tượng, tạo nên không gian gắn kết mọi người lại với nhau. song song tạo điều kiện cho doanh nghiệp gửi lời tri ân đến toàn thể viên chức và đối tác.

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên

Bữa tiệc này cũng còn phải hướng đến một số mục tiêu khác như truyền thông, truyền bá thương hiệu,… Dựa vào đích của công ty để ban tổ chức chọn lọc được phương án tốt nhất để hoàn thành mục tiêu.

Xây dựng ý tưởng, concept tiệc cuối năm

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên tiếp theo là phải có ý tưởng và concept ấn tượng. Một ý tưởng độc đáo với một concept mới lạ kiên cố sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt cho khách mời.

Concept, ý tưởng tiệc tất niên công ty

Concept, ý tưởng tiệc tất niên công ty

Khi bắt đầu tiến hành lên ý tưởng cho bữa tiệc nên chú trọng 3 nguyên tố sau:

  • Phải mang tính sự kiện.
  • Mang tính cộng đồng, hợp với tệp đối tượng là khách mời.
  • Gắn liền với công ty.

Dưới đây là một số ý tưởng độc đáo mà các công ty có thể tham khảo khi tổ chức tiệc cuối năm:

  • Pool party: Bữa tiệc tất niên cuối năm tại bể bơi. Ý tưởng này rất mới và hiệp với công ty có tương đối ít thành viên. Đặc biệt, bữa tiệc này sẽ rất hạp với khách tham gia có độ tuổi xanh trung, năng động.
  • Chuyến xe cuối năm: Đây là một ý tưởng được mọi người rất ưa chuộng. Cùng nhau nhìn lại hành trình vừa qua với nhiều khung bậc cảm xúc.

Lên danh sách dự trù khách mời tham gia

Quý khách cần phải dự tính số lượng khách mời tham gia tiệc tất niên cuối năm. Điều này vừa có thể tránh xảy ra các vấn đề rủi ro cũng như giúp bữa tiệc được diễn ra thành công.

Chuẩn bị danh sách khách mời tham gia YEP

Chuẩn bị danh sách khách mời dự YEP

Xác định chính xác số lượng thành viên của công ty tham dự. Và nắm bắt thật tốt người nhà của họ đăng ký tham dự.

Kiểm soát lượng khách mời và dự trù thêm người thân của đối tác. Khi xác định được điều này sẽ dễ dàng trong việc tuyển lựa địa điểm và kinh phí tổ chức.

kiêng kị địa điểm tổ chức thích hợp

Một kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên quan yếu khác là chọn địa điểm tổ chức hợp với kinh phí và kịch bản chương trình. Quý khách hàng nên chọn vị trí gần khu vực trọng điểm hoặc nơi có liên lạc thuận tiện để tiện cho quá trình chuyển di của khách mời.

Một vài gợi ý của chúng tôi về nơi tổ chức như: hotel, khu du lịch sinh thái, trọng tâm tổ chức hội nghị, bãi biển,…

Trước khi chọn địa điểm, hãy khảo sát để đưa ra những đánh giá khách quan. Hoặc bạn cũng có thể nhờ sự tham vấn của các đơn vị tổ chức tiệc chuyên nghiệp để được tương trợ tận tâm.

thời kì tổ chức tiệc tất niên công ty

thời khắc tổ chức tiệc tất niên thường sẽ vào ngày làm việc rút cục của doanh nghiệp. Nhưng các công ty, tổ chức cần phải thật sự lưu ý vì sẽ có một số nhân viên sẽ về quê đón Tết cùng gia đình.

bởi vậy, Thời điểm tổ chức tiệc phù hợp nhất là trước Tết khoảng 2 tuần.

Như vậy, các công ty cần lên kế hoạch và đặt trước địa điểm tổ chức khoảng 1 hoặc 2 tháng. Tránh tình trạng không còn vị trí hợp lý để tổ chức tiệc. Vì khoảng thời gian đó có rất nhiều công ty khác cũng tổ chức tiệc tất niên.

chọn lựa đơn vị hiệp tác tổ chức tiệc tất niên

Nếu công ty bạn chưa có nhiều kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên công ty. Hãy chọn lọc đơn vị cộng tác và đồng hành để bữa tiệc được diễn ra thành công nhất nhé.
bây giờ, có rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, họ có thể là lựa chọn đáng tin tức cho bạn.

Đất Việt Event – Công ty chuyên tổ chức tiệc tất niên cho doanh nghiệp

Đất Việt Event là một trong những công ty tổ chức tiệc tất niên hàng đầu cho doanh nghiệp. Chúng tôi được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi chất lượng và độ uy tín về dịch vụ.
Với sự nhiệt huyết, ham mê, sáng tạo bức phá không ngừng nghỉ, Đất Việt Event hứa sẽ đem đến một bữa tiệc tất niên cực kỳ hoành tráng, ấn tượng.`
 
kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên doanh nghiệp

Đất Việt Event- Công ty chuyên tổ chức tiệc tất niên cho doanh nghiệp.

Đến với Đất Việt Event vững chắc bạn sẽ có những trải nghiệm nhẵn nhất. Chúng tôi sẽ mang đến sự thành công tinh ranh cho bữa tiệc tất niên của doanh nghiệp.

Leave a Reply