Kịch bản tiệc tất niên cuối năm chuẩn không cần chỉnh năm 2022

Sự kiện Year end Party

Kịch bản tiệc tất niên cuối năm là một trong những nhân tố quan yếu của buổi tiệc. Bởi nhân tố này quyết định nên sự thành công của buổi sự kiện đó. Thế nhưng, việc lên kịch bản MC year end party không phải ai cũng biết. Và bạn cũng thế, vậy hãy để Đất Việt Event giúp bạn lên kịch bản tiệc tất niên chuẩn nhất nhé!

Tổ chức sự kiện là gì?

Trước khi lên được kịch bản tiệc tất niên, thì bạn cần hiểu tổ chức sự kiện là gì? Tổ chức sự kiện là hoạt động thực hành các phần việc cho một chương trình, sự kiện diễn ra. Từ khi sự kiện mới bắt đầu hình thành trong ý tưởng cho đến khi nó chấm dứt.

Sự kiện Year end Party

Sự kiện Year end Party,

Để tổ chức được sự kiện việc đầu tiên bạn cần làm là lên ý tưởng. Bước quan yếu tiếp theo là lên kịch bản chương trình. Sau đó tiến hành thiết kế, thi công và rốt cục là tổ chức

Lên kịch bản là một trong yếu tố quan yếu hàng đầu để thực hành tốt các bước còn lại. Kịch bản tất niên cuối năm có chi tiết, cụ thể rõ ràng thì việc tổ chức sự kiện mới diễn ra thuận lợi. Và buổi sự kiện mới thành công tốt đẹp được. 

Tiệc tất niên cuối năm

Tiệc tất niên cuối năm.

Kịch bản MC tiệc tất niên công ty

Một chương trình tất niên thành công gây ấn tượng với mọi người thì chẳng thể thiếu MC được. Tuy nhiên, để MC dẫn dắt chương trình trôi chảy phải cần lên kịch bản year end party chi tiết.

 • Kịch bản MC phần đón khách: Mc đọc lời chào và giới thiệu Ca sĩ, nhóm nhảy biểu diễn trước khi bắt đầu chương trình.
 • Kịch bản MC phần giới thiệu chương trình: MC thay mặt ban tổ chức giới thiệu đại quát nội dung của chương trình bữa nay. Và nêu lý do tổ chức buổi sự kiện này,…
 • Kịch bản MC phần giới thiệu đại biểu: MC giới thiệu ban lãnh đạo gồm: giám đốc, phó giám đốc, trưởng ban các phòng, toàn thể nhân viên,…
 • Kịch bản MC phần trình chiếu video clip: MC giới thiệu về những hoạt động, thành quả của công ty đạt được trong một năm qua. 
 • Kịch bản MC phần phát biểu của đại diện công ty: MC sẽ đọc giới thiệu từng vị đại biểu với chức danh cụ thể. Sau đó mời một vị đại biểu đại diện lên phát biểu. 
 • Kịch bản MC phần vinh danh, khen thưởng: MC mời cán bộ, viên chức có thành tích xuất sắc trong năm lên sân khấu nhận khen thưởng.
 • Kịch bản MC phần khai tiệc: MC mời đại diện lãnh đạo công ty lên phát biểu và tuyên bố khai tiệc.
 • Kịch bản MC phần lucky draw: MC tiếp giới thiệu về chương trình bốc thăm trúng thưởng.
 • Kịch bản MC phần bế mạc: MC thay mặt ban lãnh đạo công ty tuyên bố buổi tiệc kết thúc. Và gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp đến tuốt tuột mọi người.  
Kịch bản tất niên cuối năm hoàn hảo giúp buổi tiệc thành công

Kịch bản tất niên cuối năm hoàn hảo giúp buổi tiệc thành công.

Những lưu ý khi viết kịch bản MC tiệc tất niên công ty

Để kịch bản tất niên cuối năm hoàn hảo, buổi tiệc diễn ra tốt đẹp. Thì khi viết kịch bản MC tiệc tất niên bạn cần chú ý một số điểm sau:

 • MC cần dẫn dắt phần đầu gây được ấn tượng, thu hút được sự chú ý đến khách mời hướng về sân khấu. Nội dung ngắn gọn, long trọng để khách mời thấy được sự tiếp đón thực bụng và nồng nhiệt. 
 • Phần nội dung cần bảo đảm thông tin đại biểu, khách mời trong kịch bản chương trình phải xác thực. Tránh đọc sai, đọc nhầm hay thiếu làm khách mời cảm thấy không được tôn trọng.
 • Phần kết nên để ý đến lời cảm ơn thực bụng gửi tới mọi người tham gia. Và không quên kèm theo những lời chúc năm mới tốt đẹp, may mắn.
Cần chú ý lên kịch bản mc tiệc tất niên chi tiết

Cần chú ý lên kịch bản mc tiệc tất niên chi tiết.

Đất Việt Event – Đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất 2022

Với nhiều năm kinh nghiệm, Đất Việt Event đã lên kế hoạch nhiều mẫu kịch bản tất niên cuối năm. Và tổ chức hàng trăm sự kiện tiệc tất niên cho nhiều công ty doanh nghiệp trong cả nước. Hơn nữa, về giá cả dịch vụ của Đất Việt Event luôn đảm bảo tốt nhất thị trường. 

Sự kiện tất niên do Đất Việt Event tổ chức

Sự kiện tất niên do Đất Việt Event tổ chức.

Tại Đất Việt Event chúng tôi có diện tích sảnh tiệc rộng rãi, kiến trúc tân cổ trang trọng thể. Từ đó đảm bảo sức chứa lên đến nghìn người dự buổi tiệc. Chúng tôi đầu tư hệ thống âm thanh ánh sáng tối tân, sân khấu đa năng, ẩm thực đặc sắc. tất cả nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. 

Trên đây là mẫu kịch bản tất niên cuối năm mà chúng tôi san sớt cho bạn. Bạn có thể tham khảo để xây dựng được kịch bản tất niên cho công ty của mình. Nếu bạn vẫn băn khoăn, cần tìm đơn vị tổ chức sự kiện tất niên từ A đến Z. Thì Đất Việt Event là sự lựa chọn hoàn hảo cho công ty của bạn.

Những bài viết chi tiết nhất về Year end Party:

Leave a Reply