Gợi ý những món quà tặng khai trương ý nghĩa nhất

Quà tặng không thể thiếu trong những ngày lễ khai trương

Tổ chức event khai trương thì khách mời nên tặng món quà gì hiệp và mang đến nhiều ý nghĩa? chọn lọc món quà tặng khai trương ý nghĩa kiên cố không hề đơn giản bởi chúng còn chứa đựng nhiều điều về tâm linh. Tuy nhiên đến với Đất Việt Event bạn sẽ được gợi ý những món quà khai trương không chỉ độc đáo mà còn mang nhiều ý nghĩa may mắn và tài lộc.

Tiêu chí khi chọn lựa quà tặng cho ngày khai trương

Lễ khai trương là một trong những sự kiện quan trọng đối với các doanh nghiệp, tổ chức. Khách mời đến tham dự sự kiện khai trương chắc chắn sẽ muốn có một món quà nhỏ nhằm chúc hạ cũng như mong muốn ngày khai trương sẽ thành công hơn. vì thế để chọn lựa được món quà tặng khai trương ý nghĩa bạn cần tham khảo một số các tiêu chí cụ thể như sau:

Quà tặng không thể thiếu trong những ngày lễ khai trương

Quà tặng không thể thiếu trong những ngày lễ khai trương

  • Mục đích: Bạn muốn tặng một món quà khai trương chung cho cả doanh nghiệp hay muốn tặng một món quà nhỏ cánhân chúc hạ cho chủ doanh nghiệp. Khi xác định được điều này cũng giúp bạn lựa chọn được một món quà hạp hơn.
  • Ngân sách: Các món quà khai trương đều có mức giá cực kỳ phong phù tùy thuộc vào chất liệu, kích thước, tính chất… Chính thành thử mà bạn cần phải xác định rõ ngân sách để có thể khoanh vùng món quà được hiệu quả nhất.

Về căn bản việc có kế hoạch chi tiết về món quà sẽ giúp bạn lựa chọn được dễ dàng hơn. chuẩn y đó cũng có được sự chuẩn bị tốt nhất để mang đến một món quà tặng khai trương đầy ý nghĩa và chứa đựng nhiều tình cảm.

Gợi ý 6 món quà tặng khai trương ý nghĩa, độc đáo

Trên thực tế bạn có thể chọn lựa bất kỳ đồ vật gì, sản phẩm gì để làm quà tặng khai trương. Tuy nhiên để mang đến nhiều ý nghĩa cũng như hiệu quả tốt thì bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau từ Đất Việt Event:

Phong bao đỏ

Một trong những món quà cũng rất được dùng để làm quà tặng trong ngày khai trương chính là phong bao đỏ. Theo quan niệm xưa, những phong bao đỏ với số tiền may mắn sẽ mang đến sự hanh thông hơn cho sự kiện cũng như mang đến nhiều tài lộc hơn.

Tuy nhiên món quà phong bao đỏ thường rất nhạy cảm nên bạn cần cân nhắc đến nhiều yếu tố trước khi lựa chọn món quà này. Hãy có sự tính tình để món quà trở nên ý nghĩa cũng như giúp người nhận cảm thấy thoải mái nhất.

Đồng hồ

Những món quà tặng khai trương ý nghĩa cũng rất được ưa thích chính là những chiếc đồng hồ được thiết kế tinh xảo. Đồng hồ nghệ thuật bây chừ được sinh sản với đa dạng các mẫu mã, chất liệu khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhu cầu quà tặng của mỗi người.

Đồng hồ là một món quà phổ biến, dễ lựa chọn

Đồng hồ là một món quà phổ thông, dễ chọn lọc

Bạn hãy chọn các mẫu đồng hồ có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy để mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho doanh nghiệp. ngoại giả bạn cũng cần có sự tìm hiểu qua về đối tượng tặng, không gian chung để biết được nên chọn đồng hồ loại nào ăn nhập nhất.

Lẵng hoa tươi

Lẵng hoa tươi luôn là một món quà mừng khai trương ý nghĩa mà bạn sẽ không phải quá mất nhiều công sức để suy nghĩ. Những lẵng hoa tươi sẽ được thiết kế với nhiều kiểu dáng, nhiều chủng loại hoa khác nhau cùng dòng chữ đặc biệt nhất để gửi đến các doanh nghiệp, tổ chức có ngày khai trương.

Lẵng hoa tươi là quà không thể thiếu dịp lễ khai trương

Lẵng hoa tươi là quà chẳng thể thiếu dịp lễ khai trương

Món quà lẵng hoa tươi thích hợp với mọi ngày khai trương, mọi đối tượng khác nhau. Bạn chỉ cần xem đến thiết kế cũng như ngân sách để đảm bảo có được lẵng hoa tươi hoàn hảo nhất và mang đến nhiều ý nghĩa nhất.

Tranh phong thủy

Ngày khai trương mang nhiều ý nghĩa về mặt linh tính bởi nó như một dấu mốc của một khởi đầu mới. Chính bởi thế mà bạn cũng có thể tuyển lựa những món quà như tranh phong thủy để làm quà tặng ngày khai trương. Các bức tranh phong thủy với chủ đề như “Mã đáo thành công”, “Thuận buồm xuôi gió”… cực kỳ phù hợp.

Tranh phong thủy mang nhiều ý nghĩa may mắn, tài lộc

Tranh phong thủy mang nhiều ý nghĩa may mắn, tài lộc

Vật phẩm phong thủy

Ngoài tranh phong thủy để làm quà tặng ngày khai trương bạn cũng có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy như: Quả cầu phong thủy, tượng linh vật phong thủy… Những vật phẩm phong thủy này đều sở hữu những ý nghĩa may mắn, tài lộc nên rất hạp được sử dụng để tặng trong ngày khai trương.

Chậu cây

Một chậu cây đẹp cũng là một món quà tặng ngày khai trương rất ăn nhập và được yêu thích. Những chậu cây vạn lộc, kim tiền… kiên cố sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa và mang đến nhiều tài lộc, may mắn.

Việc lựa chọn món quà tặng khai trương ý nghĩa kiên cố cần phải có sự tính nết. Từ đó mới giúp bạn tạo được dấu ấn cũng như giúp người nhận cảm thấy trân trọng hơn. 

Đất Việt Event đã gợi ý cho bạn những món quà mà bạn có thể trao tặng cho những cá nhân chủ nghĩa, hay doanh nghiệp đang tổ chức khai trương cửa hàng, giúp họ khai trương thật hồng phát. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu khai trương cửa hàng nhưng không biết bắt đầu sắp đặt từ đâu để trọn buổi lễ nhất thì hãy can hệ với Đất Việt Event, chúng tôi sẽ xếp đặt thay bạn một buổi khai học khánh thành thật thành công!

Xem thêm bài viết được quan hoài:

Leave a Reply